GIVIMISURE VIETNAM - GIVI MISURE VIETNAM - ĐẠI ĐIỆN GIVI MISURE TẠI VIỆT NAM - STC VIETNAM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HÃNG, Các sản phẩm tiêu biểu như Thước quang học, Hệ thống từ tính, Bộ đọc mã hóa vòng quay, Bộ hiện thị vị trí cho thước quang, Bộ điều khiển điều chỉnh vị trí...Được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp Máy CNC, máy cắt laser, Gỗ, thủy tinh, tự động hóa...

 

Công ty TNHH Song Thành Công được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về phụ tùng, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật công nghiệp tự động hóa. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên bán hàng có trình độ và được đào tạo bài bản, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị của hãng Givi Misure tại Việt Nam

 

 

 

GIVIMISURE VIETNAM - GIVI MISURE VIETNAM - ĐẠI ĐIỆN GIVI MISURE TẠI VIỆT NAM - STC VIETNAM ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HÃNG
 
Sứ mệnh của GIVI MISURE là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng, đảm bảo mức độ dịch vụ phù hợp với chính sách tổng thể về sự hài lòng của khách hàng.

LỊCH SỬ

1979
Năm thành lập GIVI MISURE. Bắt đầu sản xuất thang đo quang học và đầu đọc kỹ thuật số.

1991
Mua lại Sipe Automazione và Metromil vốn cổ phần. Bắt đầu sản xuất các bộ mã hóa gia tăng quay.

1997
Hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 1994, sau đó chuyển thành ISO 9001: 2000 vào năm 2003 và ISO 9001: 2008 vào năm 2010.

1999
Sản xuất mod cân quang học. PBS cho phanh báo chí đồng bộ bắt đầu. GIVI MISURE đạt được kết quả xuất sắc trong lĩnh vực này, nhờ đó đạt được các vị trí dẫn đầu.

2002
Sản xuất mod cân quang học. NCS cho máy CNC bắt đầu. Trong cùng năm, GIVI MISURE bắt đầu sản xuất mod hệ thống đo từ tính. MTS, được thiết kế cho máy chế biến gỗ, đá cẩm thạch, thủy tinh và kim loại tấm.

2003
Năm thành lập, tại Ấn Độ, Givi Misure Pvt. Ltd. với mục tiêu
thương mại hóa các sản phẩm của GIVI MISURE tại các quốc gia mới nổi.

2008
Sản xuất mod bộ điều khiển vị trí. THESI và
mod đọc kỹ thuật số màn hình LCD cảm ứng màu . VISION bắt đầu.

2009
Các chỉ số kỹ thuật số mới với mod cảm biến từ tính. VISION 110 và mod cảm biến từ trường thu nhỏ mới. MTR trở nên khả dụng.

2010 - 2011
Givi Misure đầu tư vào công nghệ tuyệt đối, cho ra đời những sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao. Công ty bắt đầu sản xuất cảm biến từ tính tuyệt đối AGM, cân quang học tuyệt đối AGS, thang đo từ tính MTT (tăng dần) và MTB (tuyệt đối), với đầu đọc tự căn chỉnh và bộ mã hóa tuyệt đối AEN.

 

GIVIMISURE

https://www.givimisure.it/

Giới thiệu

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến với giá cả cạnh tranh, đảm bảo mức độ dịch vụ phù hợp với chính sách tổng thể về sự hài lòng của khách hàng _ đây đã là sứ mệnh của GIVIMISURE trong 40 năm qua. Ngoài trụ sở chính tại Ý, GIVIMISURE có văn phòng trực tiếp tại Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ. GIVI MISURE có nhiều loại sản phẩm phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu đo lường và điều khiển.

GIVI MISURE đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thiết bị đo quang học, bộ mã hóa vòng quay, bộ đọc mã điện tử và xuất khẩu trên toàn thế giới. Với sự đầu tư nghiêm túc và phát triển liên tục, GIVI MISURE tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lí nhất.

 

Ứng dụng

 • Máy CNC: Hệ thống đo lường GIVI MISURE cung cấp giải pháp phù hợp cho máy CNC với tốc độ, gia tốc cao và các điều kiện làm việc nặng.
 • Phanh ép: GIVI MISURE cung cấp thang đo quang học và từ tính cho những hàng sản xuất độc quyền trên thế giới.
 • Máy truyền thống: GIVI MISURE cung cấp giải pháp cho việc hiển thị và điều khiển các trục của máy.
 • Máy gia công gỗ, thủy tinh và đá cẩm thạch: GIVI MISURE sản xuất nhiều loại thiết bị được thiết kế để chống lại bụi bẩn, gia tốc, rung động và có thể duy trì độ chính xác ban đầu không thay đổi theo thời gian.
 • Tự động hóa: cung cấp một số giai đoạn xử lý bán thành phẩm và các giai đoạn gia công cơ giới hóa để đạt được thành phẩm: đo chuyển vị, chuyển động quay và khoảng cách với mức độ chính xác.
 • Năng lượng tái tạo: Trong các hệ thống theo dõi năng lượng mặt trời, cả quang điện và các nhà máy nhiệt lớn, cảm biến của Givimisure đảm bảo các tấm quang điện và gương luôn ở hướng và góc nghiêng tối ưu. Ngoài ra, trong ngành công nghiệp gió, việc kiểm soát chính xác các thông số quay đảm bảo sử dụng tối ưu trong mọi điều kiện khí hậu.
 • Các ứng dụng đặc biệt: cung cấp các dụng cụ đo lường cho các ứng dụng đặc biệt, hệ thống tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Từ các công cụ chẩn đoán cho các ứng dụng y tế đến các máy công nghiệp thực phẩm, đến các nhà máy đóng tàu lớn.

Sản phẩm

• Thước quang– Optical scales

• Hệ thống từ tính  : Cảm biến từ tính tương đối và tuyệt đối- incremental & absolute magnetic sensor, băng từ  - magnetic band, bộ đọc kỹ thuật số - digital readout, vòng từ tính - magnetic ring, thước từ tương đối và tuyết đối  - Incremental & absolute magnetic scale

• Bộ mã hóa quay – rotary encoder: Bộ giả mã xung tương đối – incremental encorder & bộ giải mã xung tuyệt đối – absolute encoder

• Bộ đọc dữ liệu kỹ thuật số  digital readout

• Bộ điều khiển vị trí -  position controller

• Phụ kiện – accessories


DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT:

 

1.   Givi- misure – thước quang – optical scales - THIẾT BỊ ĐO QUANG HỌC:

Series: GVS 200, GVS 202S, GVS 204, GVS 300, GVS 400, GVS 600, GVS 608, GMS

 
 
 

Thiết bị dùng để đo kích thước vật liệu và thiết bị bằng công nghệ quang học.

 

 • Đo kích thước tịnh tiến hoặc tuyệt đối, dựa trên công nghệ quang học hoặc từ tính, thích hợp cho các ứng dụng trên phanh ép đồng bộ.
 • Đầu đọc được gắn bởi một rãnh tự canh và tự làm sạch với hệ thống lò xo.
 • Độ phân giải lên đến 0,1 μm. Độ chính xác đến ± 1 μm
 • Hệ số giãn nở tuyến tính đặc trưng cho lưới quang hoặc băng từ được sử dụng.
 • Các chỉ số tham khảo ở khoảng cách được mã hóa hoặc có thể chọn 10 mm dọc theo toàn bộ chiều dài đo, với thiết bị Zero Magneto Set.
 • Thiết bị được sử dụng nhiều trong tất cả các ngành công nghiệp cần đo đạc chính xác như máy cắt, máy khoan, máy xếp hàng…

 

Tham khảo cách hoạt động ở link sau: 

https://www.youtube.com/watch?v=V9LwOuqHCZw

 

 

2.  Givi-Misure Hệ thống từ tính – Magnetic system

https://www.givimisure.it/en/product-category/magnetic-systems/

 • Cảm biến từ tính tương đối và tuyệt đối- incremental & absolute magnetic sensor: Givi- misure  MTS series , MTV  series, AGM Sereis
 • Băng từ  - magnetic band : Givi- misure  MP Series
 • Bộ đọc kỹ thuật số - digital readout : Givi- misure  Vision 110
 • Vòng từ tính - magnetic ring: Givi- misure  MR series
 • Thước từ tương đối và tuyết đối  - Incremental & absolute magnetic scale : GVS 215, GVS 219 series
 
 
 • Hệ thống từ tính cho phép đo không tiếp xúc của các chuyển vị tuyến tính chính xác. Cảm biến nhỏ. Hỗ trợ bằng thép không gỉ cho băng từ được trang bị băng keo hai lớp để dễ dàng và tiết kiệm.
 • Các cảm biến từ  tuyến tính tương đối  MTS-MTV và các dải từ tương ứng cho phép ứng dụng dễ dàng và tiết kiệm ngay cả trên máy móc hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Phiên bản MTR có thể cung cấp cùng hiệu năng và phù hợp cho các ứng dụng với không gian cài đặt hạn chế. Hệ thống đo VISION 110 cho phép trang bị máy với giá vừa phải, và trong phiên bản tự cung cấp, phù hợp với máy xách tay. AGM cảm biến tuyệt đối, với giao diện nối tiếp SSI-BiSS hoặc CANopen, đại diện cho một sự đổi mới thực sự trên thị trường. Các thang đo từ tính GVS 215 (tăng dần) và GVS 219 (tuyệt đối) ứng dụng trên các phanh báo đồng bộ hoặc trên các máy cần hệ thống đo tự tương ứng. Trong các hệ thống từ tính, GIVI MISURE cung cấp, bao gồm MR vòng từ, được sử dụng để đo chuyển động quay.

 

Tham khảo cách hoạt động ở link sau:

 

3.      GIVI MISURE - BỘ ĐỌC MÃ VÒNG QUAY- BỘ GIẢI MÃ XUNG – ROTARY ENCODER

Bộ mã hóa xung tuyến tính Incremetal Encorder - Series: EN 58, EN 38, EN 413, EN 30, VN 413

Bộ mã hóa xung tuyệt đối – Absolute Encorder : AEN 58 Series

 
 • Các bộ giải mã xung của Givi Misure đều có  cấu trúc mạnh mẽ và nhỏ gọn kết hợp tính linh hoạt trong việc sử dụng một loạt các tính năng mà bất kỳ ứng dụng nào cần có thể được đáp ứng với các giải pháp thỏa đáng.
 • Vỏ kim loại bảo vệ chống nhiễu điện từ hiệu quả.
 • Phạm vi xung / vòng quay rộng. lên đến 64.000 ppr.
 • Tối đa Tần số 300 kHz và bảo vệ IP 67 DIN 40050 / IEC 529 theo yêu cầu.

 

4.  GIVI MISURE BỘ HIỂN THỊ  - DIGITAL READOUT (TÙY CHỌN LẮP ĐẶT VỚI THIẾT BỊ ĐO QUANG/TỪ)

 

Đầu đọc kỹ thuật số VISION được sản xuất bằng công nghệ điện tử tiên tiến nhất hiện có: các thành phần điện áp thấp (3,3 Volts), tiêu thụ điện ở tối thiểu và mức độ tích hợp cao cho phép trình diễn đa dạng và linh hoạt.

 • Bộ hiển thị thông số về kích thước đo chính xác (số liệu cố định hoặc tăng dần).
 • Givi Misure cung cấp 3 dòng đầu đọc kỹ thuật số :
 • GIVI MISURE VI 518 : Single-axis digital readout, for absolute and incremental systems

Đọc dữ liệu trục đơn – dành cho hệ thống đo tuyến tính và tuyệt đối

 • GIVI MISURE VI 700 sereis : Multi-axis digital readout, with LED display – VI722, VI723, VI722L, VI723L, VI733, VI734, VI733L, VI734L

Đọc dữ liệu kỹ thuật số nhiều trục và có màn hình LED hiển thị  - dành cho thước quang

 • GIVI MISURE VI 900 : Multi-axis digital readout, with touch-screen color LCD, for absolute and incremental systems

Đọc dữ liệu kỹ thuật số đa trục – kèm màn hình màu cảm ứng LCD – dành cho hệ thống đo tuyến tính và tuyệt đối

 

 
Tham khảo cách hoạt động của Bộ hiển thị ở link sau:
 

5.  GIVI MISURE  - BỘ ĐIỀU KHIỂN VỊ TRÍ - POSITION CONTROLLER

https://www.givimisure.it/en/product-category/position-controllers/

 

Bộ điều khiển vị trí THESI - là Thiết bị tùy chọn đi kèm với thiết bị đo quang/từ.

và được dùng nhiều trong các máy cắt và uốn kim loại tấm.

Các đặc điểm nổi bật :

 • Tốc độ đầu vào cao, nhiều chức năng cụ thể và dễ sử dụng
 • Các dòng THESI   đều có thể tùy chọn ba chế độ (thủ công, bán tự động và tự động) với độ phân giải có thể lựa chọn từ 1-200 micron
 • Với thiết kế hộp kim loại, kết hợp với các đầu vào optoisolated, Bộ điều khiển của GIVI được bảo vệ khỏi nhiễu điện từ.

Thông tin chọn code :

Bộ Điều Khiển Vị Trícủa GIVI gồm 2 dòng chính :

 • Single-axis position controller  THESI 310
 • Two-axis position controller  THESI 320